กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดตุลาคม กันบ้างค่ะ? รู้เพศลูกกันรึยังค่ะ?

5ตุลาค่ะ แม่ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิคหมอบอกได้ผู้ชาย แต่หมอที่โรงบาลอัลตร้าซาวด์บอกว่าน่าจะได้ผู้หญิง แม่นี่สับสนมากก 17₩6d

16 ตุลาค่ะ คุณหมอบอกว่ายังไม่ชัดเจนมากยังไม่อยากฟันธง รอนัดซาวน์ครั้งหน้าคงจะทราบแน่นอนค่ะ

14ตุลาคมจ้ะ​ ยังไม่ได้อันเตอร์​ซาวด์​เลย​ หมอนัดวันที่15พฤษภาคม​นี้

18ตุลาจ้า ยังไม่รุ้เพศเลย รอลุ้นวันที่14นี้แร่ะค่ะหมอนัด

23 ต.ค. ค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศ หมอนัดอีกที26พ.ค.เลยค่ะ

กำหนด16 ตุลาคม อาทิตหน้าก็ซาวด์ดูเพศอีกรอบ

17 ต.ค. จร้า อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ

4ตุลาค่ะยังไม่ทราบเพศเลยค่ะลุ้นยุ

กำหนด23ตุลา ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า

15 ต.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ