กำหนดคลอด19มี. ค. 63

บ้านไหน มี. ค. 63 กันบ้างค่ะ

กำหนด23มีนาค่ะวันเดียวกันกับคุณพ่อเลย

7มีนาค่าา เตรียมของใกล้ครบแล้วด้วยอิอิ

5y trước

บ้านนี้ไปซื้อเองคนเดียวเดินเลือกคนเดียว ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้คงไม่ไหวค่ะ แค่นี้เดินเลือกก็ปวดเท้าแย่แล้ว5555 ทยอยซื้อเอาค่ะงบไม่เยอะ เดือนละ2-3พัน ถ้าให้ซื้อทีเดียวคงไม่ไหว

27มีนาคมค่ะไม่เห็นเพศค่ะ7เดือนแล้ว

5y trước

ซาวด์ทุกเดือนไม่เห็นเลยจ้า เท้าบ้าง ตุดบ้าง หัวบ้าง ขาบ้าง

19 มี.ค เหมือนกัน แปบๆเนอะจะมีนาละ😁

5y trước

ช. เหมือนกันจ้า

บ้านนี้16มีนา ได้ผู้หญิงจร้า

บ้านนี้ลูกชายจร้า17มีนา

19มีนาเหมือนกันค่ะ😀

วันเดียวกันเลยค่าาาา

3มีนา ยังไม่รู้เพศเลย

3 มีนาคม ได้ลูกสาวจ้า