ทีม พ.ย แตกกันบ้างรึยังค่ะ

แม่ๆคนไหน แอบแตกไปบ้างแล้วเอ่ย ทีม พ.ย บ้านนี้22พ.ย แอบกลัวนิดๆ

13 พ.ย.ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก กลัวจะแตกก่อนกำ

15 พ.ย แอบเเตกไปเมื่อ 26/10/63คะ นน.2900 มาตรฐานคะ

9 พ ย ค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลย 😂😂

21/11/63ค่า ท้องแข็งบ่อยมากเวลานั้งหรือเดิน

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้12พ.ย. กลัวมากเลยท้องแรกด้วยค่ะ

9/พย เกือบแล้วค่ะ โดนยาระงับคลอดก่อน

4y trước

ท้องแข็ง ปากมดลูกเปิดเซนหนึ่งค่ะ โดนยาระงับคลอดเลยค่ะ

10 พ.ย ค่ะท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ

11พ.ยค่ะท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะถ้เวลายืนกับเดินมากๆน้องยืดตัวยิ่งเจ็บค่ะ

20 พ.ย อย่ารีบเลย อิแม่กลัว

22 พ.ย.เหมือนกันค่ะ