แม่ๆคนไหน เหมือนเราบ้าง ตอนแรกซาวด์ ตอน20w หมอบอกว่า ลูกสาว ไปซาวด์ตอน32w ได้ลูกชายเฉยเลย? รอลุ้นตอนเกิด จะได้ ญ หรือ ช

แม่ๆคนไหน เหมือนเราบ้างค่ะ ตอนแรกซาวด์ ตอน20w หมอบอกว่า ลูกสาว ไปซาวด์ตอน32w ได้ลูกชายเฉยเลย? รอลุ้นตอนเกิด จะได้ ญ หรือ ช

1 Trả lời

อยากได้ช่ยรึหญิงคะ