แม่ๆคนไหน32wบ้างค่ะหมอบอกเหมือนกันมั่ย?

แม่ๆคนไหน32wบ้างค่ะ กำหนดคลอดในใบซาวด์22มีนาแต่หมอว่าให้กลับไปเตรียมตัวคลอดต้นมกราคมเพราะหมอว่าจะกลับไม่ทัน แม่ๆว่าควรกลับตามที่หมอบอกดีมั่ย?

1 Trả lời

32วีคคะกำหนด5กุมภาแต่แม่คิดว่าแม่คงแตกปลายมกราคะ