37สัปดาห์ ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ

แม่ๆคนไหน เป็นแบบนี้มั่งค่ะ มันคืออะไรค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ 37 สัปดาห์

37สัปดาห์ ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ

ไปพบหมอยังคะ น่าจะมูกเลือดออกนะคะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะแม่ รีบไป รพ เลยค่ะ

1y trước

กำลังจะไปค้ะ ขอบคุณมากเลยนะค้ะ

มูกเลือดคะคุณแม่ใกล้คลอดแล้ว