37สัปดาห์ ตอนนี้ปวดหลังมากแม่ๆบ้านอื่นเป้นเหมือนกันป่าวค่ะ

36ค่ะ ปวดเหมือนกัน แต่ไม่ตลอดเวลาล้มตัวลงนอนก็ปวดทั้งหลังทั้งหน้าท้อง ต้องเกร็งไว้สักพักค่อยๆคลาย ก็ดีขึ้นค่ะ

ตอนนี้เรา 36 สัปดาห์ กำหนดคลอดสิ้นเดือนนี้ ตอนนี้ปวดหลังเป็นบางครั้ง แล้วก้อจุกเสียดใต้ราวนมข้างขวาค่ะ

37wเหมือนกัน​ค่ะ​ ปวดหลังร้างลงอุ้งเชิงกราน​เลยค่ะ​ ตอนนอน​พริกตัวจะปวดมากขึ้น​ค่ะ

เราอ้วน​ พอท้องก็อ้วนขึ้นมาอีก20โล​ ตอนนี้100กว่า​ ท้องมาจน37วีคแล้ว​ ไม่เคยปวดหลังเลย​

ปวดค่ะเวลานั่งนานๆ ก็จะสลับนอนบ้างนั่งบ้าง เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีอาการปวดแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ปวดหลังเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราใช้หมอนคนท้องช่วยในการนอนค่ะ

บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่ท้องเลยคะ ยิ่งใกล้ยิ่งปวดบริเวณหลัง,ปวดหัวหน่าว

บ้านนี้23วันก็ปวดแล้วค่ะไม่อยากคิดตอนอายุครรภ์เยอะเหมือนแม่ๆเลย

ปวดหลังค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโล แน่นท้องสุดๆแล้วค่ะ หมอนัดผ่า23นี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ สู้ๆเช่นกันนะ

ตอนนี้เรา35สัปดาร์ปวดหลังมากค่ะปวดยิ่งกว่าทุกท้องที่ผ่านมาเลย