น้ำหนักลูกในครรภ์เกินเกณฑ์ ไป 2 สัปดาห์

แม่ๆคนไหน น้ำหนักน้องในท้อง เกินเกณฑ์บ้างคะ จริงๆ อายุครรภ์ 27+4 แต่น้ำหนักตัวลูกได้ 1.2 โล เลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ย ลูกชายค่ะ ท้องคนที่2 ค่า ตรวจเบาหวานแล้ว ผ่านฉลุยค่า

แม่บำรุงด้วยอะไรคะบอกบุญหน่อยค่ะ

4t trước

ทานข้าวไรซ์ เกาเหลา นอกนั้นก็ทานปกติค่า