แม่ๆคนไหน ท้องอ่อน แล้วมีผื่นคันขึ้นตามตัวบ้างคะ

ผื่นเล็กๆใสๆ คันเต็มตัวไปหมดเลยคะ อันตรายไหมคะ อายุครรภ์ 10 w ท้องคนที่2คะ

แม่ลองใช้สบู่อาเซฟโซ่นะคะ เคยเป็นใช้แล้วหายคะ #เม้นต์แรก

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

เราเปนที่นมและที่ท้องเตมเลย