ท้องคนที่2

ท้องคนที่2ได้13สัปดาห์แล้วค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยอยู่44-45เองค่ะท้องแรกท้องได้เกือบ3เดือนปาไป47เลยค่ะ กังวลมากค่ะแม่ๆท่านไหนเคยเป็นกันมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เรา 12w น้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลด อยู่ตามน้ำหนักปกติที่ 43 แต่ไม่เกิน 45 แต่ตัวหนาขึ้นมาก(มีพุงๆไขมันด้วย) และท้องก็ป่องแล้วค่ะ ทั้งที่ท้องแรก เพื่อนๆนี่ท้องแบนราบเหมือนคนไม่ท้องอยู่เลยค่ะ คุณหมอบอกว่าเราพอง แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นนะคะ เราก็งงมากค่ะ