น้ำหนักแม่ๆ

แม่ๆคนไหน ท้อง 8 เดือนแล้ว น้ำหนักคุณแม่เท่าไหร่กันแล้วคะ ขึ้นมากี่โล

จาก73ขึ้นมา78 33+5เเร้วจ้า...แอบกังวลเรื่องน้ำหนัก

8 เดือนขึ้นมา 9 โลค่ะ (3 เดือนแรกน้ำหนักคงที่ค่ะ)​

33w​ ขึ้นมา​ 11​ โลค่ะ​ จาก​ 40​ ตอนนี้​ 51 โลแล้วค่ะ

ก่อนท้อง49 ตอนนี้ 32w4d 67จ้าาา บวมไปหมดแล้ววว

ก่อนท้อง54ตอนนี้67ค่ะ34+4วีคค่ะขึ้นมา13โลค่ะ

บ้านนี้ 32+4วีค ขึ้นมา 20โล แต่ไม่มีน้ำตาล 😆

32week ขึ้นมา12โลแล้วค่ะพุ่งมากช่วงท้ายๆ 😥

37wนนขึ้นมา10โลเองคะแต่นนลูกเกินเกณฑ์คะ

บ้านนี้ก่อนท้อง58 ก่อนคลอด70 รวม12​ กิโล​

ก่อนท้อง 65 ตอนนี้ 76 ค่ะ น้อง 2908 กรัม. จ้าา