แม่คนไหนคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆคนไหน คลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ เตรียมของกันรึยัง

8 ตุลาคมค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอด 8 ตุลาบ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยคะ

กำหนดคลอด 22 ต.ค. บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 5 ต.ค. ซื้อเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้2ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

1ตุลาค่ะ เตรียมเรื่อยๆค่ะยังไม่ครบค่ะ

23ต.ค. ค่ะ เริ่มเตรียมๆไว้บ้างแร้วววว

27 ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย 😊

4 ตุลาคม มีเตรียมบ้างแล้วนิดๆค่ะ

30 ตุลาค่า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย