ทีมพ.ย อยากแตกแล้ว

แม่ๆคนใหนแตกแล้วบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ ก่อนคลอดหน่อยค่ะ บ้านนี้39week แล้วยังเงียบ อยุ่เลยค่ะ แม่เริ่มอึดอัดแล้ว

ทีมพ.ย อยากแตกแล้ว
1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด28พ.ย.ค่ะ ตอนนี้37w+4d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่อาการเจ็บท้องเตือน อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ😂