ท่อนมอุดตัน

แม่ๆคนใหนเคยเปนท่อนมอุดตันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปวดมา 3 วันแล้วกินยาอะไรได้บ้างค่ะปวดทรมานมากคั่นเนื้อคั่นตัวเหมือนจะไม่สบายเลยค่ะ

ยาพาราได้ค่ะ เอาผ้าชุปน้ำอุ่นมาประคบเต้าค่ะผ้าผืนยาวๆหน่อยจะได้รอบเต้า หรือเอาน้ำอุ่นใสขวดคลึงรอบๆเต้าค่ะ ปั่นจี๊ดบีบมือ ปั๊มถี่ๆใช้โหมดเบาๆ บางทีอาหารที่กินก็มีส่วน บ้านนี้กว่าจะรู้จน6เดือนเลยค่ะ นึกว่าเป็นเพราะขนมปังเบเกอรี่ กล้วยทอดฟักทองทอด คิดว่ากินนมเยอะ ที่ไหนได้ตันเพราะดื่มกาแฟ

บ้านนี้เคยเป็นคะ ใช้มือปั่นๆที่หัวโคนนมพอมีน้ำนมไหลให้บีบเหมือนรีดนมวัว ทำแบบนี้วนไปเรื่อยๆก็จะเห็นเหมือนหัวสิวโผล่มาให้แม่บีบจนหัวนั้นกระเด็นหลุดออกไป แล้วน้ำนมจากท่อนี้จะไหลพุ่งออกมาเองคะ ลองดู ถเาสงสัยแอดมาคุยได้นะคะ 0873772269

เราก้อเปนพึ่งหาย ทีเเรกร้องเลยเพราะเจ็บมาก ทานยาพารา1เม็ด เเล้วเอาน้ำร้อน ใส่ขวดนม ลูก เเล้ประคบเเบบร้อนๆๆเลย ต้องอดทนหน่อยคะ พยายามบีบออก เวลาอาบน้ำเปิดน้ำอุ่นจ่อที่เต้าแล้วบีบออก เเล้วให้ลูกดูดต่อเลย 2วันหายเลย

เปิดน้ำอุ่นจ่อเต้าเลยค่ะคุณแม่ พยายามบีบมือบ่อยๆ ทานเลซิติน2เม็ดเช้า-เย็น ส่วนตัวช่วยได้จ้า

ต้องหาทางระบายน้ำนมออกให้หมดค่ะ แล้วจะดีขึ้น แบบไม่ต้องกินยา

เคยค่ะคุณแม่กินน้ำอุ่นเยอะๆๆเอาน้ำร้อนประคบ ปั้มนมบ่อยๆๆ

ต้องไปนวด ประคบ บีบออก ทรมานมากค่ะ