ท่อนมอุดตัน

แม่ๆคนใหนเคยเปนท่อนมอุดตันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปวดมา 3 วันแล้วกินยาอะไรได้บ้างค่ะปวดทรมานมากคั่นเนื้อคั่นตัวร่วมด้วยเหมือนจะไม่สบาย😭😭

เราก็ตันตันทั้งเต้า. งง มากทั้งที่น้ำนมไม่ค่อยมี อักเสบหนัก. พอหาย จากที่เคยไปน้อยยุแล้ว. น้อยลงไปอีก.

ทานยาพาราได้ค่ะแม่ประคบร้อนแล้วบีบออกค่ะเดี๋ยวก็หาย