ท่อนมอุดตัน

นวดเต้าก็เเล้ว ประคบร้อน ประคบเย็นก็เเล้ว ก็ยังไม่หาย มียาช่วย ให้หายอุดตันไหมคะ?

ไปพบแพทย์แผนไทยที่รพ.ใกล้บ้านค่ะเค้าจะมีวิธึการช่วยใหัหายอุดตัลได้ค่ะลองไปหาหมอเลยค่ะนึ่เคยไปพบแล้วหายปวดนมเลยเค้ามีวิธีช่วยนวดให้น้ำนมแตกตัวค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าคือการเคลียร์เต้าที่ดีที่สุดนะคะ และควรทำ pp ทุกวันค่ะ

ัถ้ามีดอทไวต้องใช้เข้มจิ้มออก จะมีลักษณะคล้ายๆสิวอ่ะ

บ้านนี้ลูกไม่เข้าเต้าเลยคะ. จะหายเป็นก้อนไหมคะ