35 วีคแล้วใกล้จะเจอหน้ากันแล้ว

แม่ๆคนใหนคลอดในเดือน มิ.ย .62 กันบ้างค่ะมีอาการเจ็บท้องกันรึยัง

1 Trả lời

เรามีอาการหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อยๆค่ะ 35 สัปดาห์เหมือนกัน

5y trước

เรามีอาการท้องเเข็งเจ็บร้าวจิมิเเต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน