สอบถามจร้

คุณแม่ท่านไหนมีกำหนดคลอดเดือน มิ.ย 62บ้างมั้ยคะ ?

คุณหมอกำหนด 24พ.ค. - 01มิ.ย. จ้าา #ท้องแรก ออกหน่อยเดียวเองค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 64. ช่วงแรกแพ้มากเหลือ 57. ตอนนี้. 61. แล้วค่ะ

ใบฝากครรภ์21จ้า แต่ ใบซาว 24 อาการมีปวดหลัง กับ เจ็บแถวลิ้นปี่เวลานอนตะแคง หายใจเหมือนจุกๆไม่ค่อยอิ่ม (นอนดึกมาก)

2 มิถุนาค่ะแม่ แต่นี่ก็ 37 วีคแล้ว ลูกน่าจะสุกก่อนถึงกำหนด55555

5y trước

ตอนนี้หนักหัวเหน่า ขยับนิดหน่อยคือปวดมากค่ะ ละก็มีเจ็บเตือนทุกวันเลย แต่ไม่ได้คลอด 2 มิถุนาแล้วจ้าเพราะน้องไม่กลับหัว นีดผ่าวันที่ 29 นี้ละค่ะ อีก 9 วันเอง 😂

28 มิถุนา​ 33 สัปดาห์​ 2 วันค่ะ เด็กชาย​ค่ะ

5y trước

รอบศีรษะเท่าไหร่คะ บ้านนี้หัวโต

กำหนด10มิถุนาคะ ลุ้นว่า ญหรือช คะ ท้องสอง

17มิถุนาคะ แต่มีความรู้สึกจะไม่ถึงกำหนด

6 มิ.ย. ค่ะ ท้องเริ่มโต อึดอัดมากค่ะ

ตอนนี้36w+4แล้วค่ะ หมอนัดคลอด 30มิ.ย

21 มิ.ย. ครบ 40 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยได้ผู้ชายค่ะ

21 มิย.คร้าาาา ได้ลูกสาววว