ทีม มิ. ย. 62

คุณแม่ทีม มิ. ย. เป็นไงกันบ้างค่ะ เอาท้องมาโชว์กันหน่อยเร็ว เราได้ลูกสาวจ้า???

ทีม มิ. ย. 62

มิ.ย.​ นับถอยหลัง​กันแล้วค่ะ​ 34​w มีความอุ้ยอ้ายมากๆ​ ปวด​เมื่อยไปหมด​ อดทนและสู้ๆค่ะ🥰🥰🤰🤰

4y trước

ใช่ค่ะ หายใจก็ไม่ค่อยออก อึดอัดมาก

กำหนด 4 มิ.ย ผู้ชายจ้า ตอนนี้ 37w+1 ใกล้จะแตกแล้ว เดินแทบจะไม่ไหวท้องลดแล้ว

18 มิ.ย ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็น ท้องแรกจ้า🔥

2มิ. ย. ค่ะยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลยค่ะอยากให้ออกมาเเล้ว

ลูกสาวค่าาา 25มิถุนา ท้องยังเล็กอยู่เลย ท้องแรกด้วยค่ะ

19 มิย.จ้า ซาวใม่เห็นจ้าน้องคงขี้อาย😆😆

ตอนนี้35+3วีคจ้าแฝดหญิงหมอนัดผ่า4 มิ.ย.ค่ะ

30 มิ.ย คะ เวลาเดินเจ็บหน่วงๆคะ ได้ลูกชายคะ

ลูกสาวค่ะช่วงนี้ง่วงอย่างเดียวเลยค่ะ

สาวเหมือนกันค่ะ 22มิถุนายน ตื่นเต้น