ยานี้ช่วยได้

แม่ๆคนใหนกังวลเกี่ยวกับผื่นผ้าอ้อม ผิวหนังถลอกหรือเม็ดผดผื่นตามง่ามนิ้วแนะนำให้ใช้ยา แนปปี้-ฮิปโป้นะคะ ใช้ดีใช้หลังอาบน้ำเช็ดตัวน้องให้แห้งและก็ทาบริเวณที่มีปัญหาของน้องทาบางๆนะคะใช้ทุกครั้งหลังอาบน้ำหรือวันละ3-4ครั้งก็ได้คะ ใช้ดีมากคะ

ยานี้ช่วยได้

ใช้ดีจริงค่ะราคาไม่แพงด้วย