ยานี้ช่วยได้

แม่ๆคนใหนกังวลเกี่ยวกับผื่นผ้าอ้อม ผิวหนังถลอกหรือเม็ดผดผื่นตามง่ามนิ้วแนะนำให้ใช้ยา แนปปี้-ฮิปโป้นะคะ ใช้ดีใช้หลังอาบน้ำเช็ดตัวน้องให้แห้งและก็ทาบริเวณที่มีปัญหาของน้องทาบางๆนะคะใช้ทุกครั้งหลังอาบน้ำหรือวันละ3-4ครั้งก็ได้คะ ใช้ดีมากคะ

ยานี้ช่วยได้

ขอบคุณที่แบ่งปันค่ะ ซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปเลยใช่ไหมคะแม่ พอดีน้องใกล้คลอดแล้วค่ะจะได้เตรียมไว้

ใช้ดีจริงค่ะอันนี้ เราเป็นผู้ใหญ่ยังใช้เองเลยค่ะ เวลาแสบเพราะอับชื้น

รบกวนนอดนึงคะ ลูกบ้านนี้ มีผื่นขึ้นเวลาร้อนแล้วมีเหงื่อ ใช้ได้ไหมคะ

4y trước

ใช้ได้เหมือนกะนคะแม่

บ้านนี้ก็ใช้ ใช้ดีค่ะ ราคาสบายกระเป๋ามากค่ะแม่ แนะนำอีกเสียง

บ้านนี้ใช้บีเพนเธนค่ะ ไม่ชอบหลอดมันแข็งอ่่า

ขอบคุณ​ค่ะจะไปหามาใช้นะค่ะ6เดือนกว่าแล้วค่ะ

ใช้ได้กับน้องอายุเท่าไหร่ขึ้นไปคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยื่นยังอีกเสียงค่ะวันเดียวหาย

รบกวนถามนะคะแม่ซื้อมาจากไหนคะ

ใช้ดีจริงค่ะราคาไม่แพงด้วย