น้ำหนักยังไม่ขึ้น

แม่ๆท่านไหน ท้อง4-5เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นบ้างคะ

เราค่ะ แพ้ท้อง 1-4 เดือนลงไป 7 โล พอหายแพ้ช่วง 4 เดือนปลายๆไปหาหมอน้ำหนักยัฃลดเพิ่มอีก 1 โล

ตอนนี้พึ่ง5เดือนหมาดๆเลย ชั่งไปเมื่อวันที่9มิ.ย. 53ค่ะ ขึ้นมาจากเดือนที่เเล้ว 2โลเอง

ตอน​ 3​ เดือนแรกน้ำหนักลดไป​ 2​ กิโล​ ตอนนี้​ 5​เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา​ กิโลแล้วคะ

บ้านนี้4เดือนกว่า น้ำหนักยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าลูกปกติ

เราจ้า หนักเท่าเดิม 4เดือนแล้วค่ะ แต่หมอบอกลูกแข็งแรง​ตาม​เกณฑ์​

จะ 4 เดือนแล้ว ขึ้น 2โล คะ แต่น้องก็ส่วนสูง นน.ตามเกณฑ์ดีนะคะ

เราขึ้นเดือนละ 1 โลคะ ทั้งที่กินเยอะแต่น้ำหนักมาแบบนี้คะ

5เดือนแล้วจากก่อนท้อง58ตอนนี้ท้อง5เดือนหนักแค่59.5เอง

ไม่ขึ้นเลยค่ะแถมน้ำหนักลงด้วยค่ะจาก45เหลือ43เองค่ะ

ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ท้องได้ จะเข้า 5 เดือนขึ้นมา 2 โลคะ