น้ำหนักยังไม่ขึ้น

แม่ๆท่านไหน ท้อง4-5เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นบ้างคะ

ก่อนท้อง น้ำหนัก 49 ตอนนี้5 เดือน น้ำหนัก 56 แล้ว 555

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วขึ้น2กิโล เองจ้า แม่ผอมมาก

4y trước

เหมือนกันเลยจ้าแม่

เราก็ยังเท่าเดิมจ้า4เดือนกว่าแล้ว

4เดือนกับ2อาทิตย์ขึ้นมาโลกว่าเองค่ะ

บ้านนี้พึ่งขึ้นตอน6เดือนเองค่ะ

บ้านนี้6เดือน พึ่งขึ้นมา2โลจ้า

เรา6เดือนค่ะน้ำหนักถึงขึ้น

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลค่ะ

ตอนเราท้องนน.ขึ้นแค่7โลคะ

5เดือนขึ้นมาไม่ถึง2โลคะ