ท้อง18w1d น้ำหนักยังไม่ขึ้น

แม่ๆน้ำหนักเรายังไม่ขึ้นเรย มีใครอายุครรภ์เท่ากันน้ำหนักยังไม่ขึ้นบ้างคะ บำรุงอะไรบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ดูที่ นน.น้องเป็นหลักคะเเม่ ส่วนตัวเเม่น้ำหนักขึ้นหรือไม่ขึ้นไม่มีผล❤️