งง

แม่ๆขีดการนับลูกดิ้นยังไงคะ ขอดูหน่อยค่ะ บ้านนี้สับสนมาก?

แม่ใช้สมุดรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่คะ บ้านนี้ ใช้รุ่นเก่าคะ ก็ตีช่องเป็น 3 ช่อง นับตามช่วงเวลาที่หมอบอก เช่น หลังอาหารเช้า 1 ชม. กินข้าว 7 โมง แม่ก็นับตั้งแต่ 8 โมง- 9 โมง ได้กี่ทีก็ติ๊กขีดไปคะ ถ้าไม่สะดวกเพราะทำงาน ก็นับในใจค่อยมาลงก็ได้คะ สำคัญนะคะ เป็นข้อมูลในการประเมินด้วยนะคะ

5y trước

ใช้รุ่นใหม่ค่ะเเม่

บ้านนี้ไม่จดค่ะพอจดแล้วรู้สึกเครียดๆยังไงไม่รู้😅

5y trước

เหมือนกันเลย555

บ้านนี้ไม่ได้จดเลยค่ะหมอให้นับในใจพอ

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่ตอนนี้ก้ไม่ต้องห่วงเรื่องจดละ 555