ขอคำแนะนำทีนะคะ

แม่ๆขา มีใครเคยให้น้องทานแล็คโตเย่น ไหมค่ะ ทานแล้วท้องผูกไหม พอดีแม่หานมเสริมให้น้อง และอยากให้แม่ๆช่วยแนะนำ ครีมลดรอยแตกลายทีค่ะ คลอดแล้วยังมีรอยแตกอยู่เลยค่ะ แง

ไม่เคยให้ทานอ่า ครีมเคยใช้ของมาม่าช้อยส์ค่ะ ดีมากรอยแตกจางลงด้วยคร้า