ขอคำแนะนำทีนะคะ

แม่ๆขา ยา duphalac ถ้าท้องอยู่หรือว่าให้นมอยู่เป็นอันตรายไหมค่ะ ทานแล้วน้ำนมจะหดไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานได้ค่ะ ใช้ Dufalac ในระหว่างตั้งครรภ์ได้ตลอดเวลา ยานี้ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อทั้งสตรีมีครรภ์และทารกในครรภ์ ไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆๆทานผักผลไม้เยอะๆนะคะ

2y trước

ขอขอบคุณคร้า

ถ้าหมอจ่ายยาให้เอง ไม่มีปห สิ่งที่คนท้องหรือให้นมบุตรต้องระวังคือห้ามซื้อยากินเองค่ะ ต้องปรึกษาแพทย์ทุกครั้ง

ทานได้ค่าแม่ไม่มีผลน๊า ไม่ต้องกังวลค่าน้ำนมหดดื่มน้ำเยอะๆค่า

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค้าแม่

ของเราหมอบอกให้ทาน duphalac ค่ะ หมอบอกว่าปลอดภัย

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่