แม่ๆเริ่มซื้อของรอลูกน้อยตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือนคะ

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มทยอยซื้อของใช้รอลูกเมื่อไหร่คะ เริ่มจากซื้ออะไรก่อน มีลูกคนแรกไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนเลยค่ะ ขอคำแนะนำทีนะคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อทุกเงินออก😆 ถึงตอนคลอดก็ครบพอดีเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ พวกเสื้อผ้า ผ้าห่อตัว ผ้าห่มค่ะ