นมกระป๋องตราหมี

แม่ๆขา บ้านไหนตอนท้องกินนมกระป๋องตราหมีบำรุงครรภ์บ้างคะ บ้านนี้ชอบมาก เลย คลอดมาแล้วน้ำนมมาดีด้วยไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย?

บ้านนี้กินหมีทุกสีเลยค่า แม่ว่าบำรุงค่อนข้างดีเลยนะคะ ตอนนี้น้องจะ2ขวบน้ำนมแม่ยังมาเยอะอยู่เลยค่า

ชอบมากค่ะ อร่อย😍 บ้านนี้มีน้ำนมให้ลูกกินจนท้องอีกคนเลยค่ะ 🥰 ยิ่งถ้าปั้มช่วย กระฉูดไปเลยค่ะ

กินทั้งก่อนและหลังคลอดเลยค่ะ นมไหลแทบทุกชั่วโมง ไม่ได้กินเมนูขิงหรือหัวปลีอะไรด้วย

กินเหมือนกันเลยค่ะแม่ 💞 น่าจะเกี่ยวนะคะ น้ำนมมาดีมาก