อินทผลัม

แม่บ้านไหนชอบทานบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบมาก แบรนด์นี้ไม่หวานมากด้วยนะค่ะ

อินทผลัม

เราก็สั่งมากินนะ แต่ไม่ใช่ของแบรนด์ คือมันหวานมากๆๆเหมือนน้ำตาลเชื่อมเลยอ่ะ กินไม่ได้เลยต้องทิ้งหมด เพราะเป็นคนที่ไม่ชอบหวาน

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ แต่เสียดายทิ้งหมดแล้วอ่ะ

บ้านนี้ตอนท้องชอบมากจ้า กินรวมๆจนคลอดก็5กิโล มดลูกแข็งแรงและคลอดง่ายด้วยจ้า

5y trước

ดีจังค่ะแม่😊 บ้านนี้ตู้เย็นทั้งชั้นยกให้นางเลย😋😋

ชอบมากเลยค่ะ​ วันก่อนเห็นในแมคโค​ ประมาณ155บาท​ ถูกกว่าหลายทีเลยค่ะ

เราว่ามันหวานมากเลยนะ เรากินไป3เม็ดเองที่เหลือ​แฟนเราลักกินหมด

อยากกินค่ะ แต่กินไม่ได้ แค่เม็ดเดียวก็น้ำตาลพุ่งแล้วค่ะ 😭😭😭

5y trước

ขึ้นค่าาา ลองกินแล้ว และลองเจาะปลายนิ้วตรวจแล้วน้ำตาลขึ้นสสูงค่ะ หมอไม่แนะนำให้เรากินค่ะ

อร่อยค่ะ ชอบพันธ์นี้เหมือนกัน ซื้อมาจากโลตัส กิน3วันหมด😂😂

5y trước

แม่บ้านนี้ก็ก็พยายามเหมือนกันค่ะ 😂😂

9เดือน​ ยังกินได้ไหมค่ะ​ หรือรอคลอดก่อนค่อยกินค่ะ

5y trước

ได้ค่ะ...วันล่ะ 5-6 เม็ดพอนะค่ะ มีผลการวิจัยว่าอินทผลัมมีสารกระตุ้นชนิตหนึ่งช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อมดลูก ซึ่งจะช่วยให้การบีบตัวของมดลูกเป็นไปอย่างง่ายดายในช่วงเดือนสุดท้ายในการตั้งครรภ์ และยังช่วยลดการสูญเสียเลือดในขณะคลอด😋😋 อินทผลัมมีประโยชน์ช่วยในการเพิ่มน้ำนมให้แก่มารดา โดยสถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เปิดเผยว่า การกินอินทผลัมจะช่วยลดความกดดันและบรรเทาภาวะซึมเศร้าของมารดา ทำให้น้ำนมเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มสารอาหารในน้ำนม ทำให้บุตรเติบโตอย่างแข็งแรง

เราก็ทาน ยี่ห้อนี้ ซื้อที่ Lemon farm อร่ย ไม่หวานมาก

สั่งมาเยอะเหมือนกันจ้า แต่รอเอาไว้ทานหลังคลอด

5y trước

มีผลการวิจัยว่าอินทผลัมมีสารกระตุ้นชนิตหนึ่งช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อมดลูก ซึ่งจะช่วยให้การบีบตัวของมดลูกเป็นไปอย่างง่ายดายในช่วงเดือนสุดท้ายในการตั้งครรภ์ และยังช่วยลดการสูญเสียเลือดในขณะคลอด😊😊😊        อินทผลัมมีประโยชน์ช่วยในการเพิ่มน้ำนมให้แก่มารดา โดยสถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เปิดเผยว่า การกินอินทผลัมจะช่วยลดความกดดันและบรรเทาภาวะซึมเศร้าของมารดา ทำให้น้ำนมเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มสารอาหารในน้ำนม ทำให้บุตรเติบโตอย่างแข็งแรง

ชอบทานเหมือนกันค่าาา อร่อยดีมีประโยชน์