27w6น้ำหนัก1.8 กรัม ปกติไหมค่ะ

แม่ๆกินอาหารอะไรที่ทำให้ตัวน้อยน้ำหนักขึ้นบางค่ะ น้อง 27 week เเล้วน้ำหนักยังไม่ถึง 2000 กรัมเลยค่ะ

ปกติแหละค่ะ 2000กรัมนั่นต้อง32-33วีคค่ะแม่เราพึ่งเข้า28+2วันน้อง นน.1155เองค่ะ รอไปหาลุงหมออีกที22กุมภา น้องน่าจะ32วีคพอดีเรานี้กะว่าจะให้น้อง นน. 2พันกว่าให้ได้เลย

2000 กรัมเท่ากับเกณฑ์เด็ก33วีคแล้วค่ะแม่ ของแม่1800ก็โตเกินเกณฑ์มาเยอะแล้วนะคะ

น้ำหนักน้องของคุนแม่ก็ดีอยู่นี่คะถือว่าน้องหนักเลยละคะ อายุครรภ์แค่นี้

4y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีท้องเเรกเลยไม่คอยทราบเท่าไหร่ค่ะ

โลเเปดก็เกินเกณฑ์เเล้วค่ะเด็ก2โลต้องประมาน32w++ค่ะเเม่

ถือว่าเยอะอยู่น่ะค่ะ บ้านนี้28w 1360กรัมเองค่ะ

เกิน 55 เรา 27+5 น้ำหนักลูก 880 ตามเกณฑ์

เยอะเเล้วค่ะบ้านนี้28วีค 1263กรัมค่ะ

เกินเกณฑ์เยอะพอสมควรเลยค่ะ

ปกติค่ะ