แม่ๆกำหนดมีนาเตรียมของกันยังคะ

แม่ๆกำหนดมีนาเตรียมของกันไว้ยังคะบ้านนี้เริ่มเตรียมไว้แล้วบ้าง เพราะบ้านนี้รู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก เหมือนพึ่งรู้ว่าท้องแต่แปปเดียวผ่านไปแล้ว5เดือน ตื่นเต้นอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

9มีนาค่ะยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

10มีนาคม63 ยังไม่เตรียมของค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่า กะว่าสักเดือนมค.ก่อน

บ้านนี้8กุมภาพันธ์​ ใกล้จะครบแล้วคะ

11กุมภา ใกล้ครบแล้วค่ะ😂

5มีค63ยังไม่ได้เตรียมรัยเลยจร้า

บ้านนี้5มีนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ลูกดิ้นเก่งมาก กินก็เก่งด้วย5555