ค่าคลอดสิทธิ์ประกันสังคม ร.พ รัฐ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ คลอดธรรมชาติใช้สิทธิ์ประกันสังคม ร.พ รัฐ เสียค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ ใกล้คลอดแล้ว กังวลเรืีองค่าใช้จ่ายค่ะ

ของเราเป็นรัฐ คลอดธรรมชาติ​+ทำหมัน 17××× ค่าคลอด 14××× ประมาณนี้คะ