ฝาก ร.พ. รัฐ

แม่ทีฝาก ร.พ รัฐ อัตร้าซาวด์ตอนกี่วีคค้ะ

บ้านนี้ตอนฝากท้องครั้งแรกคะ(ครรภ์​สมบูรณ์​มีน้องไหมท้องนอกมดลูก​หรือเปล่า)​ และรอบที่ 20w (ดูเพศ​น้อง) ถ้าพยาบาล​ตรวจครรภ์​วัดขนาดท้องฟังเสียง​หัวใจ​น้องประเมิน​ว่าคุณแม่กับน้องแข็งแรง​ดีก็ไม่ได้ซาวด์​อะไรอีกแล้ว

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอนตอนไปฝากท้องตอน5สัปดาห์ ครั้งที่สอง ตอน8สัปดาห์ ครั้งที่สามตอน14สัปดาห์ ไปครั้งล่าสุด 29สัปดาห์หมอไม่ได้ซาวด์ให้เลยค่ะ ตั้งแต่ฝากท้องหมอนัดทุกเดือนค่ะแต่ไม่ได้ซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไป

บ้านนี้ฝากครั้งแรกก้อคือซาวดูถุงน้ำคล่ำทารกและตอน21วีคซาวดูเรื่องการผิดรูปของทารกต่างๆ และก็น่าจะซาวอีกครั้งตอนใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์แล้ว4ครั้งคะ ครั้งแรก9วีค ครั้งที่สอง 15วีค ครั้งที่สาม 20วีค ครั้งที่4 32วีค รออัลตร้าซาวด์อีกที่ตอน38วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือน เเต่ถ้าบางที่จะซาวช่วงเเรกที่ไปฝากเเล้วก็5เดือนสุดท้ายเลยประมาณ8เดือนคะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน20W ตอนนี้ได้36W. แล้วจ้ายังไม่ได้ซาวด์อิกเลย พึ่งได้ซาวด์แค่ครั้งเดียว

2ท้องแรกบ้านนี้ฝากกับ อนามัยคะ ส่งตัวซาวด์แค่ครั้งเดียว20w แต่ท้อง3ฝากพิเศษซาวด์ทุกเดือนคะ

ของเรา 8 วีคค่ะ แล้วก้ซาวน์ทุกครั้งที่ไปตรวจ แล้วก้มีซาวน์ใหญ่อย่างน้อยไตรมาสละ1ครั้งค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน13 สัปดาห์ ยังไม่รู้จะได้ซาวอีกทีเมื่อไหร่ ตอนนี้25+4wอยากรู้เพศมากค่ะ

เคยถามพยาบาลบอกว่า18 กับ37 วีคค่ะ ส่วนมากเลยซาวด์ที่คลีนิคที่ครั้งที่อยากเห็นลูก

4y trước

แม่ซาวด์ที่คลีนิคตรั้งล้ะเท่าไรคะ