แม่ ๆคนไหน มีอาการ เท้าบวมบางคะ

แม่ๆ เท้าบวม กันบ้างไหมคะ บ้านนี้ 5เดือน ครึ่ง เท้าบวม คะ เป็นอาการปกติของคนท้องหรือป่าวคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

1 Trả lời

กดแล้วบุ๋มตามรอยกดมั๊ยคะ ถ้าไม่บุ๋มลงปกติค่ะ แต่ถ้าบุ๋มลงตามแรงกด ต้องรีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

4y trước

กดแล้วไม่บุ๋มเป็น รอย คะ