เท้าบวม

แม่ๆ ท้อง6 เดือน เท้าบวมกันไหมค่ะ

มีบวม แล้วก็หาย แล้วก็บวมค่ะ. เกิดจากกินน้ำมากไป หรือนั่งนานมากไปก็ไ้ค่ะ. ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งบวม แต่พอคลอดน้องก็หายบวมเลยค่ะ คุณแม่สู้ ๆ นะค่ะ บ้านนี้ก็เท้าบวมค่ะ ใส่รองเท้าลำบากอยู่ค่ะ

อาจะเกิดจากเดิน​ หรือยืนนานไปนะคะ​ บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วยังไม่บวมคะ​ เป็นแม่ค้าทำขนมขายก็หยุดทำตั้งแต่6เดือนแล้วคะ ทำแค่งานบ้านนี้คะช่วงนี้​

ท้องแรก6เดือนก็บวมแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องสอง7เดือนแล้วยังไม่บวมเลยค่ะ

ลดกินเค็มนะคะปกติจะบวมใกล้ออกลดเค็มช่วยได้คะ

แม่ๆท้อง6เดือนลูกหนักกี่กรัมแล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้27wแค่1056gเองค่ะ

บ้านนี้6-7เดือนยังไม่บวม บวมตอน8เดือนค่ะ

นี่ท้องแรกค่ะ 6เดือน แล้วไม่บวมเลยจ้า

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่บวมค่ะ

ยังไม่บวมค่ะ แต่ต้องรอดูต่อไป

บวมค่ะ เหมือนหลังเต่าเลย 😂