เท้าบวม

พึ่งท้องได้5เดือน..แต่เกิดอาการเท้าบวมปกติไหมค่ะ..แม่ๆ

น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะหรือป่าวคะ ถ้าน้ำหนักเยอะอาจจะทำให้บวมได้ บ้านนี้ก็ 5 เดือน ยังไม่บวมค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 5 กก.

บ้านนี้บวม 17วีค งดอาหารรสจัด หวาน คุมอาหาร ไม่นั่ง ยืน นานๆ หายค่ะแม่ ถ้าไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอค่ะ

ปกติจ้าเป็นอ่ตเป็นเพราะน้ำหนักมาก ของบ้านนี้ท้อง6เดือนกว่าๆเท้าบวมมาก

เท้าบวมถ้ากดแล้วบุ๋มควรไปหาหมอนะคะ อาการครรภ์เป็นพิษค่ะ..

เดินหรือยืนเยอะหรือเปล่าคะ

บ้านนี้พึ่งมาบวมตอน38 w

เป็นได้ค่ะ

ปกติจ้าแม่