แม่ๆ ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยคะ

ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยคะ ยี่ห้อไหนใช้ดี ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ camera duo ค่ะ

4y trước

ไม่แน่ใจว่าในช้อปปี้เขาประกันด้วยหรือเปล่านะคะ เป็นไปได้แนะนำว่าซื้อที่ช้อปบนห้างจะดีกว่าค่ะ ราคาต่างกันเยอะมากด้วย ซื้อมา 4,990฿ ค่ะ ช้อปปี้ขายถูกมาก