ผ่าคลอดเมษา

แม่ๆ เดือนเมษา ทีมผ่าคลอดหมอให้ผ่าตอนกี่วีคหรอคะ

บ้านนี้หมอสั่งให้ผ่าค่ะ เพราะน้ำหนักแม่ขึ้นไม่ถึง10โล แม่ตัวเล็กลูกตัวโต อายุครรภ์38+4ขึ้นไปค่ะถึงผ่าได้ นอกจากนี้ยังแล้วแต่ร่างกายของแต่ละคน และการประเมินร่างกายของหมอด้วยค่ะ

3mo trước

เหมือนกันค่ะคุณแม่บ้านนี้ 36+1wkหนัก3537gของแม่น้องหนักเท่าไหร่คะ

ทีมผ่าค่า เลือกฤกษ์คลอด 2/4/2024 นะคะ 38+2 ขอให้น้องมาตามนัดดดด ตอนนี้ safe ตัวเองสุดๆ เดินน้อยลง เน้นนอน พักผ่อนยาวเลยค่า

บ้านนี้ท้อง2แล้วกำหนด10เมษา.แต่หมอให้ผ่า1เมษาคะ ได้ผ่าเพราะคนแรกลูกหายใจผิดปกติ เลยวางยาสลบ+ผ่า

3mo trước

เรามีนัดผ่าคลอดวันที่ 10-11 เมษายนพอดีค่ะ 39 วีคฝากพิเศษกับคุณหมอเสียเงินอีก 6,000 บาทค่ะ

มีคัยพอรู้บ้างถ้าเราลาออกจากงาน เรายังกับค่าชดเชยหยุดงานจากรงไหมหรือได้แค่ประกันสังคม

ทางนี้เสี่ยงก่อนกำหนด ท้องแข็งเตือนทุกคืนเลยคะ 34วีคเองไม่รู้จะได้ออกก่อนไหม🥹

ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ เท่าไรสิทธิประกันสังคมเราต้องจ่ายก่อนใช่ไหม

ผ่าคลอดมา1เดือนแร้วน้ำนไม่มีเรยค่ะ เครียดไม่รู้จะทำไง

บ้านนี้กำหนดคลอด6เมษาเเต่หมอผ่าคลอดให้22มีนาคม37+4จ้า

ฝากพิเศษคือต้องผ่าคลอดเท่านั้นใช่ไหมค่ะ

3mo trước

ไม่จำเป็นคะ เรามีสิทธิ์เลือกคลอดได้คะ

บ้านนี้กำหนด 18 เมษา หมอนัดผ่าคลอด 5 เมษาค่ะ