คลอดเมษา

ผ่าคลอดเมษา กลัวได้อยู่คนเดียว เพราะในช่วง โควิด19 กลัวหมอจะไม่ให้คนอยู่ด้วย ตอนนี้เริ่มเครียดแล้ว ไม่อยากอยู่คนเดียว??

1 Trả lời

เหมือนบ้านนี้เรยค้ะหมอนัดเร่งคลอดวันที่7เมษาเรากลัวได้อยู่คนเดียวมาก

4y trước

เช่นกันน้ะค้ะ💗 ขอบคุณค้ะ♥️