เจ็บเตือนก่อนคลอด นานแค่ไหนค่ะ?

แม่ๆ เจ็บเตือนก่อนวันคลอดจริงกันกี่สัปดาห์ค่ะ อยากประมาณตัวเองให้ได้ค่ะว่าเหลือเวลาก่อนคลอดเท่าไหร่ ส่วนตัวตอนนี้ 35 วีค มีกำหนดคลอดวันที่ 6/11 แต่ตอนนี้เริ่มมีเจ็บหัวหน่าวมาอาทิตย์กว่าแล้ว เจ็บทุกวัน แต่ไม่กี่ครั้งต่อวัน วันนี้ไปตรวจตามนัด หมอบอกว่าไม่น่าจะถึงสิ้นเดือนก็น่าจะคลอดแล้ว 35+4 w ท้องที่ 3 (ท้องที่ 2 แท้ง) ลูกคนแรก 10 ขวบ (ผ่าคลอด)

ไกล้ได้เจอแล้วค่ะ เดียวบันเทิงเลย555 ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะแม่❤ แม่บ้านนี้ คืนนึงได้นอนไม่ถึง ชม.เลยค้าา😂😂

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้อยากเจอหน้า แต่นึกถึงช่วงอดหลับอดนอนตอนกลางคืน บางทีก็อยากให้อยู่ในท้องต่อเหมือนกัน 😂