เจ็บเตือนก่อนคลอด นานแค่ไหนค่ะ?

แม่ๆ เจ็บเตือนก่อนวันคลอดจริงกันกี่สัปดาห์ค่ะ อยากประมาณตัวเองให้ได้ค่ะว่าเหลือเวลาก่อนคลอดเท่าไหร่ ส่วนตัวตอนนี้ 35 วีค มีกำหนดคลอดวันที่ 6/11 แต่ตอนนี้เริ่มมีเจ็บหัวหน่าวมาอาทิตย์กว่าแล้ว เจ็บทุกวัน แต่ไม่กี่ครั้งต่อวัน วันนี้ไปตรวจตามนัด หมอบอกว่าไม่น่าจะถึงสิ้นเดือนก็น่าจะคลอดแล้ว 35+4 w ท้องที่ 3 (ท้องที่ 2 แท้ง) ลูกคนแรก 10 ขวบ (ผ่าคลอด)

ของเรา39วีคกีบ2วันเจ็บเตือนประมาณ1อาทิตย์พอไปหาหมออีกทีหมอบอกเราว่าปากมดลูกเปิด3เซ็นเเล้้วเลยนอนรพ.เลย

5y trước

คลอดเลยไหมค่ะ หรือว่าได้กลับบ้านอีก

บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนเลยจ้า มีมูกเลือดออกตอนตี3. 39น. ไปรพ. ตอนตี5 คลอดตอนตี5. 41 ไม่เจ็บเลยค่ะ 😅😅😅

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้รอผ่า ถ้าปงดท้องก็ต้องรีบไปผ่า อิจฉาคนคลอดเองจัง

ทำไมของเรา35w.5d กำหนดคลอด23 พ.ย. ตอนนี้ปวดหน่วงจิมิ หัวหน่าว มากๆ เดินก็ปวด พลิกตัวก็ปวด

5y trước

ตอนนี้แม่บ้านนี้ 37+4 แล้ว อาการทั้งหมดยังคงอยู่ และเพิ่มมากขึ้น แรงขึ้น บ่ายขึ้น แต่ยังไม่แตก รอต่อไปจ้าาา

เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ 35+3แล้ว กำหนด 10 พย. กลัวไม่ถึงสิ้นเดือนเหมือนกัน

5y trước

ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ลูกสองคนชายทั้งคู่ แม่เป็นสาวสวยในบ้านคนเดียว 😋

บ้านนี้เตือนตั้งแต่29-30 2รอบแล้วค่ะ ตอนนี้33+5แล้วลุ้นให้ครบกำหนดเหมือนกันค่ะ

5y trước

แสดงว่านานอยู่ อยากรู้ว่ากว่าจะแตกใช้เวลานานแค่ไหน ลุ้นเหมือนกันคะ

บ้านนี้40 วีคแล้วพึ่งเจ็บหัวหน่าวแต่ไม่เคยเจ็บเตือน ลุ้นทุกวัน

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ กายพร้อม ใจพร้อมกว่า 😋

วันนี้เจ็บถี่ขึ้นในบางช่วง แต่ไม่สม่ำเสมอ ทั้งกลัว ทั้งลุ้น

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย

5y trước

เช่นกันค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ 😊

5y trước

น่าจเจ็บเตือนค่ะ เจ็บจริงคงจะหนักกว่านี้ 😖

บ้านนี้36+2 เจบในจิมิจ้าเวลาน้องดิ้น กำหนด7พ.ย.

5y trước

อาการเหมือนกันเลย อาทิตย์ที่แล้วไปรพ.ด้วยกับอาการเดียวกันนี่เลย แต่ก็กลับบ้าน วันนี้ไปตามหมอนัด (37+2 w) ยังเงียบกริบ หมอนัดอีกที 29 ตุลา ถัดไปก็ไปผ่าวันที่ 6 พย. เลยค่ะ สู้ๆนะคะ