ผมร่วงหนักมาก

แม่ๆ หลังคลอด บ้านไหนมีแชมพูแนะนำไหมคะ ผมร่วงหนักมาก ร่วงแบบนี้เช้า กลางวัน เย็น 😭😭

ผมร่วงหนักมาก

ตอนนี้น้อง4เดือนกว่าๆจากที่ลองมาแล้วไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ😂 เวลาเท่านั้นค่ะ ร่วงตั้งแต่ช่วง3เดือน ช่วงนี้เพิ่งเริ่มร่วงน้อยลง

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ แชมพูที่ริวิวซื้อมาลองก็ไม่หายค่ะ เลยซอยเลยตัดออกบ้างค่ะ

บ้านนี้น้อง4เดือนกว่า แม่ผมร่วงหนักมากเหมือนกันค่ะ เค้าบอกลูกจำหน้า

บ้านนี้4เดือนร่วงหนักมาก เลยตัดสั้น แต่ก็ร่วงอยุ่ดี 😅

ถ้าหย่านมแนะนำซื้ออาหารเสริมมากินค่ะ

บ้านนี้ตัดสั้นเลยค่ะแม่