#ผมร่วงหนักมาก

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วผมร่วงเยอะเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

#ผมร่วงหนักมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ผมร่วงเยอะมาก ผมไม่ค่อยแข็งแรงเลยค่ะ แค่กระตุกนิดหน่อยก็หลุดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะมาก บำรุงให้โคลนผมแข็งแรงบ่อยๆค่ะเลยไม่ค่อยร่วงมาก

เป็นค่ะแม่ ปกติไม่ค่อยล่วง แต่ตอนนี้แค่จับก็ติดมือมาเลยค่ะ ล่วงหนักมากเลย

มันแปลกมั้ยคะตอนไม่ท้องผมร่วงหนักมากแต่พอท้องผมไม่ร่วงเลยผมสวยด้วยค่ะ

บ้านนี้ร่วงหนักมากค่ะ แม่เลยเลือกตัดสั้นไปเลย ลดผมร่วงได้เยอะเลยค่ะ

2y trước

ช่วยได้จริงๆค่ะแม่ ตอนท้องแรกๆแม่ร่วงเยอะมาก หวีผมแต่ละทีร่วงเป็นกอง แต่พอตัดแล้วก็ไม่มีร่วงเลยค่ะแม่

เยอะเหมือนกันค่ะ...รวมๆแล้วน่าจะได้เป็นศรีษะใหม่ได้เลยค่ะบ้านนี้...

หมักน้ำมันมะพร้าวเลยจ้าแล้วค่อยล้างออก ล่วงเหมือนกันแบบนี้เลย

ผมร่วงเยอะมากเหมือนกันค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะสำหรับคนท้องนะค่ะ

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้นึกว่าเอาไปทำวิกได้เลยค่ะ😅😅