ผมร่วงหนักมาก

มีวิธีไหนไม่ให้ผมร่วงบ้างคะ

เราลองสระผมตามที่รายการ ญป แนะนำค่ะ ผมร่วงน้อยลง หัวมันน้อยลง จากสระผมวันเว้นวันตอนนี้สระอาทิตย์ละสองครั้งแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ต้องรอฮอร์โมนเข้าที่ค่ะ ทำอะไรแทบไม่ได้เลย ตัดสั้น พอช่วยได้นิดหน่อยค่ะ สารอาหารไปเลี้ยงง่ายขึ้น

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คิดว่าน่าจะร่วงทุกคนค่ะตอนลูกเริ่มองเห็นและจดจำใบหน้าของคุณแม่เพราะเราเป็นทั้ง2คนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เปนกำลังใจให่นะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ตัดสั้นคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตัด

ตัดสั้นไปก่อนค่ะ แต่ถ้าไม่อยากตัดก็อาจจะต้องเปลี่ยนวิธีสระผม แล้วก็รอไปก่อนค่ะ