งอแง เมื่อฟันขึ้น

แม่ๆ ลูกแงแงมากๆ เนื่องจากฟันจะขึ้น เอายางเเช่เย็นมาให้กัด ก็ดีขึ้นสักพัก ผลไม้เย็นๆ ก็ดีขึ้น สักพัก เขาจะเป็นแบบนี้อีกนาน ไหมคะ มีวิธี ช่วยให้เขาไม่หงุดหงิด ไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยจ้า

1 Trả lời

จะเป็นจนกว่าฟันจะพ้นเหงือกค่ะ แม่นำผ้าก็อตพันนิ้วชุบน้ำเย็นถูเหงือกเบาๆ ตรงบริเวณที่จะชึ้น ช่วยเบาปวดได้อยู่ค่ะ