รึสึกไม่สบายใจกับเม้นท์ แย่ๆ

แม่ๆ รู้สึกอย่างไรกับคนที่มาเม้นท์หยาบๆ

รึสึกไม่สบายใจกับเม้นท์ แย่ๆ

ส่วนตัวแล้วเราคิดว่า บางคนหากไม่พอใจในบางคำถามแล้วรู้สึกไม่อยากตอบก็ควรเลื่อนผ่านๆไป แต่นี่มาตอบแบบเสียมารยาทมากเลย