ฝากครรภ์ แม่ๆ ฝากครรภ์ครั้งแรกหมอ ตรวจอะไรบ้างคะ แล้วมี แม่บ้านไหนฝากครรภ์แล้วมีความวุ่นกับความดัน

แม่ๆ ฝากครรภ์ครั้งแรกหมอ ตรวจอะไรบ้างคะ แล้วมี แม่บ้านไหนฝากครรภ์แล้วมีความวุ่นกับความดันบ้างคะ ตรวจฉี่เขาตรวจหาเบาหวานหรืออะไรคะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐตอนฝากครั้งแรกตรวจฉี่และก็ตรวจเลือด โดนตรวจน้ำตาล50กรัมและหมอซาวด์ดูว่ามีน้องไหมค่ะ