ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ที่คลีนิค ราคาเท่าไหร่คะ แม่ๆ ขอรายละเอียดหน่อยจ้า

แต่ละคลีนิค ราคาไม่เท่ากันน่ะ ที่เราอยู่ มี2คลีนิค คลีนิคนึง ครั้งละไม่ถึงพัน แต่อีกคลีนิคนึง ครั้งละเกือบ2พัน

แนะนำคะ ไปฝากครั้งแรกที่อนามัยคะเจาะเลือดที่อนามัย ฟังผลเสร็จแล้วไปฝากคลีนิคต่อเลยค้าไม่แพงด้วย

แต่ละที่จะไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้ครั้งแรก2300 ครั้งสองมีฉีดยา1600 และนัดอีกก็ซาวยากิน900-1000ค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรก1,500ค่ะ ตรวจเลือดด้วย แต่ครั้งต่อไปไม่เกิน600 (จ่ายเฉพาะแค่ค่ายาเท่านั้น)

6y trước

ขอบคุณจร้า

ฝากครั้งแรก 1,950 บาทคะ ของเราตรวจเลือดพร้อมสามีเลย ครั้งต่อไปไม่ถึง 1,000 บาทคะ

6y trước

ขอบคุณจร้า

บ้านนี้ไม่ถึงพันค่ะ มีเจาะเลือด ให้ยาซาวค่ะแล้วสมุดฝาก

บ้านนี้ครั้งแรก1600แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันนะคะ

บ้านนี้ฝากพิเศษครั้งแรก 1,500 ค่ะ รวมซาวด์+ยา

บ้านนี้ครั้งแรก1,700ค่ะแล้วแต่คลีนิคค่ะ

ครั้งแรกเจาะเลือด+ซาว+ยา 2,000คะ