การเก็บเครื่องปั๊มนมระหว่างวัน

สอบถามคะ แม่ๆ มีวิธีเก็บเครื่องปั๊มนมอย่างไรบ้างคะ ถ้าต้องปั๊มระหว่างวัน ต้องล้างทุกครั้งก่อนนำมาใช้งานเลยมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้หากล่องที่มีฝาปิดใส่ค่ะ กรวยปั๊มก็มีฝาปิดปั๊มแต่ละรอบก็เก็บแช่เย็น ล้างทำคงามสะอาด นึ่ง วันละครั้งค่ะ (วันหนึ่งปั๊ม 7รอบ ล้างทุกครั้งไม่ไหว) ลูกทานนมปกติ ไม่มีท้องเสียค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณคะ

อุปกรณ์ปั๊มนมที่ใช้แล้ว และต้องใช้อีก ให้ใส่ถุงซิป หรือกล่องสะอาดที่มีฝาปิดสนิท ใส่ตู้เย็นไว้ได้ค่ะ แต่ไม่เกิน 24 ชม. ต้องล้างทำความสะอาดนะคะ ไม่จำเป็นต้องล้างทุกครั้งค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากคะ

บ้านนี่ล้างวันละครั้ง ใช้เสร้จเก็บใส่กล่องพลาสติกแช่ตู้เย็นจ้า